Vận Tải Hàng Hóa
Các Thách Thức Đã Được Xử Lý

Dịch vụ vận tải hàng hóa của PCS đi những bước dài với các giải pháp thông minh về chi phí được xây dựng xung quanh các yêu cầu của khách hàng

Vận tải hàng hóa

Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới và chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho một số công ty lớn. Cho dù đó của vận tải hàng hóa bằng đường hàng không, hay đường biển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Đường hàng không

Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS có thể phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển đường hàng không. Với các văn phòng tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, là địa điểm lý tưởng nhằm cung cấp một dịch vụ cao cấp và giá cả cạnh tranh cho hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không của khách hàng.

› Dịch vụ vận chuyển từ sân bay đến sân bay ( Airport to Airport).
› Dịch vụ vận chuyển từ nơi nhận đến sân bay nước đến ( Door to Aiport).
› Dịch vụ vận chuyển và phát hàng từ nơi nhận đến nơi phát hàng ( Door to Door).

Dịch vụ vận chuyển đường biển

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước đặc biệt linh động để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Dịch vụ hàng lẻ LCL
Dịch vụ hàng nguyên container FCL

Dịch vụ thông quan

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hoá gửi qua PCS sẽ được thông quan  một cách nhanh chóng và hiệu quả.
> Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng để chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cần thiết cho hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu theo các quy tắc và quy định của hải quan.
> Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và các dịch vụ liên quan đến hàng hoá, thuế và thuế suất, các mặt hàng hạn chế nhập khẩu và xuất khẩu, tỷ giá hối đoái, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, nội địa và các quy định vận tải biển và vận tải quốc tế, phân loại thuế quan, v.v…
> Chúng tôi thay mặt khách hàng trả hộ tất cả các lệ phí cần thiết liên quan đến thuế, phí lưu kho và chi phí phát sinh khác để giải phóng lô hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.