Từ năm 2012, PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát thẻ “Hội viên Bông Sen Vàng” tới các hội viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) trên toàn thế giới. Đặc biệt tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á và khu vực Châu Âu.

Một số thông tin cơ bản về chương trình Bông Sen Vàng

Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hay còn được biết đến với tên gọi: Golden Lotus Plus (GLP) - là chương trình được cấp cho hội viên thuộc ưu đãi của Vietnam Airlines nhằm tri ân những khách hàng thường xuyên của hãng. Chương trình mong muốn mang lại những lợi ích xứng đáng và đặc biệt cho các khách hàng thân thiết.

Chương trình Bông Sen Vàng được giới thiệu đến khách hàng vào năm 2002 và được xem là một hình ảnh nhận diện thương hiệu của Vietnam Airlines, đánh dấu bước khởi đầu trong việc định hướng toàn diện về thương hiệu của hãng.

Chương trình Bông Sen Vàng được chia ra thành 4 hạng thành viên, cụ thể là: Bạch Kim, Vàng, Bạc và Titan. Với mỗi hạng lại có những tiêu chí riêng cùng những lợi ích riêng khác biệt. Tại nước ta, hội viên vàng của chương trình Bông Sen Vàng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nhân hoặc những người thường xuyên di chuyển bằng đường không. Với những lợi ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình Bông Sen Vàng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng trên những chuyến bay.


Dịch vụ chuyển phát thư thẻ hội viên Bông Sen Vàng tại PCS

Là đối tác chiến lược của Vietnam Airlines, PCS đã chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát thẻ "Hội viên Bông Sen Vàng" tới các hội viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên toàn thế giới. Đặc biệt tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á và Châu Âu.

Tại Nhật Bản, PCS có chi nhánh tại Tokyo chịu trách nhiệm giao thẻ hội viên Bạch Kim, Titan và Vàng đến chính chủ hội viên.

Ưu thế đặc biệt của dịch vụ chuyển phát thư thẻ Bông Sen Vàng tại PCS:

- PCS có mạng lưới rộng khắp, nhận chuyển phát thẻ hội viên Bông Sen Vàng đến tất cả các quốc gia, khu vực lãnh thổ trên toàn thế giới.

- Thời gian chuyển phát thẻ Bông Sen Vàng nhanh chóng, an toàn, giao tận tay chính chủ hội viên.

- Chi phí chuyển phát cam kết tốt nhất trên thị trường.

- Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, có chế độ hậu mãi cho khách hàng.

- PCS có chi nhánh và nhân sự trực tiếp tại Nhật Bản, giúp xử lý nhanh mọi thủ tục chuyển phát nhanh nhất đến hội viên.

- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác và tận tâm.

PCS là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện chuyển phát nhanh thư thẻ Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines giao đến tận tay các hội viên. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến PCS để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Vận chuyển quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vận chuyển nội địa

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa với sự uy tín, tận tâm, giao hàng đúng thời hạn, an toàn.

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát quốc tế

Mạng lưới quốc tế

PCS là đại diện tại Việt Nam của mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế Skynet. PCS có khả năng thực hiện chuyển phát và giao nhận hàng hóa đến tất cả các khu vực, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mạng lưới trong nước

Hiện tại PCS đã thiết lập được 63 bưu cục trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Các bưu cục đều được mở tại trung tâm của các tỉnh thành. Nhân viên các bưu cục được đào tạo bài bản, có năng lực và làm việc chuyên nghiệp.

Logistics

PCS mang đến các giải pháp logistics hiệu quả, giúp hàng hóa được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Giao hàng tận nơi

PCS cung cấp dịch vụ Door to door, giao nhận hàng hóa tận nơi, phát tận tay người nhận trên toàn quốc.

Dịch vụ hàng nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm (DG) là vật phẩm hoặc các chất có khả năng gây tác hại đến sức khỏe, an toàn, tài sản, môi trường mà chúng nằm danh mục hàng hóa nguy hiểm của IATA quy định.

Mua sắm trực tuyến toàn cầu

Ứng dụng mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia: mall4p.com, mang những sản phẩm hàng hóa giá trị từ thế giới về Việt Nam

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Vận chuyển quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.