Là thành viên WCA, PCS có đủ năng lực để đảm bảo hàng hóa của khách hàng được chuyển đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Bạn cần sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không hay đường biển, PCS đều sẵn sàng đáp ứng và giúp bạn tìm được giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

giao-nhan-van-tai
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống các văn phòng tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, PCS là địa chỉ lý tưởng mang đến một dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không cao cấp và giá cả cạnh tranh cho hàng hóa của quý khách hàng được giao phát đúng nơi, đúng lịch hẹn. Các dịch vụ vận chuyển đường hàng không tại PCS: • Dịch vụ vận chuyển từ sân bay đến sân bay ( Airport to Airport). • Dịch vụ vận chuyển từ nơi nhận đến sân bay nước đến ( Door to Aiport). • Dịch vụ vận chuyển và phát hàng từ nơi nhận đến nơi phát hàng ( Door to Door) DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước đặc biệt linh động để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. • Ocean Direct – Dịch vụ vận tải hàng nguyên container (FCL) • Ocean Connect – Dịch vụ vận tải hàng lẻ (LCL) • Ocean Special – Dịch vụ hàng tàu rời DỊCH VỤ THÔNG QUAN

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hoá gửi qua PCS sẽ được thông quan một cách nhanh chóng và hiệu quả. • Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng để chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cần thiết cho hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu theo các quy tắc và quy định của hải quan. • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và các dịch vụ liên quan đến hàng hoá, thuế và thuế suất, các mặt hàng hạn chế nhập khẩu và xuất khẩu, tỷ giá hối đoái, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, nội địa và các quy định vận tải biển và vận tải quốc tế, phân loại thuế quan, v.v… • Chúng tôi thay mặt khách hàng trả hộ tất cả các lệ phí cần thiết liên quan đến thuế, phí lưu kho và chi phí phát sinh khác để giải phóng lô hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát quốc tế

Vận chuyển nội địa

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa với sự uy tín, tận tâm, giao hàng đúng thời hạn, an toàn.

Mạng lưới quốc tế

PCS là đại diện tại Việt Nam của mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế Skynet. PCS có khả năng thực hiện chuyển phát và giao nhận hàng hóa đến tất cả các khu vực, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vận chuyển quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mạng lưới trong nước

Hiện tại PCS đã thiết lập được 63 bưu cục trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Các bưu cục đều được mở tại trung tâm của các tỉnh thành. Nhân viên các bưu cục được đào tạo bài bản, có năng lực và làm việc chuyên nghiệp.

Logistics

PCS mang đến các giải pháp logistics hiệu quả, giúp hàng hóa được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Giao hàng tận nơi

PCS cung cấp dịch vụ Door to door, giao nhận hàng hóa tận nơi, phát tận tay người nhận trên toàn quốc.

Dịch vụ hàng nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm (DG) là vật phẩm hoặc các chất có khả năng gây tác hại đến sức khỏe, an toàn, tài sản, môi trường mà chúng nằm danh mục hàng hóa nguy hiểm của IATA quy định.

Mua sắm trực tuyến toàn cầu

Ứng dụng mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia: mall4p.com, mang những sản phẩm hàng hóa giá trị từ thế giới về Việt Nam

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát quốc tế