DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂM ( HÀNG DG )

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm có khó không? Làm thế nào để vận chuyển hàng nguy hiểm? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

1. Định nghĩa hàng hóa nguy hiểm

Chất nguy hiểm là những hóa chất gồm : đơn chất hoặc hợp chất ở dạng bột, khí, lỏng hoặc dạng rắn có khả năng gây nguy hại tới tính mạng, sức khỏe con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia.

van-chuyen-hang-nguy-hiem

2. Xác định hàng hóa nguy hiểm

Dựa vào bảng phân tích thành phần ( MSDS – Marterial Safety Data Sheet) của chất đó để xác định loại hàng nguy hiểm thuộc nhóm hàng nguy hiểm nào? Số UN bao nhiêu? Đóng gói như thế nào để đủ điều kiện vận chuyển hay không?

3. Làm thế nào để chuẩn bị vận chuyển cho một lô hàng nguy hiểm?

Khi vận chuyển hàng nguy hiểm cần phải đảm bảo đúng quy trình, quy định về các thủ tục, giấy tờ cần thiết:

  • Phải có bảng phân tích thành phần hàng hóa (MSDS).
  • Công văn cam kết hàng nguy hiểm gửi đi đúng như bảng phân tích thành phần ( MSDS gửi kèm).
  • Hàng nguy hiểm phải được đóng gói và dán nhãn mác theo quy định đóng gói của IATA.
  • Tờ khai cho các loại hàng hóa nguy hiểm phải do người được cấp chứng chỉ về hàng nguy hiểm do IATA cấp khai báo tờ khai.

Quý khách cần được tư vấn đối với hàng hóa nguy hiểm (DG), xin vui lòng liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng hoặc nhân viên Kinh Doanh của PCS COURIER để được phục vụ.

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HẢI QUAN

Bất kì hàng hóa nào muốn xuất khẩu hoặc nhập khẩu đều phải làm các thủ tục hải quan và các thủ tục hải quan luôn là một trong những công đoạn quan trọng và cực kỳ phức tạp trong lĩnh vực xuất- nhập khẩu.


dich-vu-thong-quan-hai-quan


Giải pháp của PCS dành cho bạn!

PCS cung cấp các giải pháp thông quan và các dịch vụ hỗ trợ hải quan trọn gói phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với sự am hiểu về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, nắm rõ quy trình thông quan hàng hóa. PCS đã và đang cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, cung cấp giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp quý khách hàng, doanh nghiệp thông quan hàng hóa nhanh chóng nhằm đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi.

Giá trị dịch vụ:

  • PCS COURIER hoạt động đại diện cho nhà nhập khẩu hoặc xuất khẩu, đảm bảo rằng tất cả hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Chuẩn bị các chứng từ xuất, nhập khẩu và các giấy tờ cần thiết khác theo sự ủy quyền của khách hàng và tuân thủ quy định của Hải quan, luật pháp và các thủ tục.
  • Cung cấp tư vấn về dịch vụ đối với danh mục sản phẩm, thuế suất và các chi phí thuế, quy định về xuất và nhập khẩu, tỷ giá quy đổi, thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu về bảo hiểm, quy định về vận tải đường biển nội địa và quốc tế, các loại thuế suất...
  • Phương pháp nộp thuế, chi phí lưu kho, cước phí vận tải, phí giao nhận vận chuyển và các chi phí khác đối với hàng hóa.
  • PCS có phòng thông quan ngay tại  các cửa khẩu để  giúp xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Quy trình thông quan:

 Xác định hàng hóa.

Phân loi hàng hóa.

Tính thu và áp mã thuế phù hp.

Th tc hàng hóa xuất nhập khẩu.

Th tc hàng hóa xut nhp khu tm thi.

Th tc giao nhn ti Cng.

Bo lưu chng từ.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát quốc tế

Vận chuyển nội địa

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa với sự uy tín, tận tâm, giao hàng đúng thời hạn, an toàn.

Mạng lưới quốc tế

PCS là đại diện tại Việt Nam của mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế Skynet. PCS có khả năng thực hiện chuyển phát và giao nhận hàng hóa đến tất cả các khu vực, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vận chuyển quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mạng lưới trong nước

Hiện tại PCS đã thiết lập được 63 bưu cục trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Các bưu cục đều được mở tại trung tâm của các tỉnh thành. Nhân viên các bưu cục được đào tạo bài bản, có năng lực và làm việc chuyên nghiệp.

Logistics

PCS mang đến các giải pháp logistics hiệu quả, giúp hàng hóa được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Giao hàng tận nơi

PCS cung cấp dịch vụ Door to door, giao nhận hàng hóa tận nơi, phát tận tay người nhận trên toàn quốc.

Dịch vụ hàng nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm (DG) là vật phẩm hoặc các chất có khả năng gây tác hại đến sức khỏe, an toàn, tài sản, môi trường mà chúng nằm danh mục hàng hóa nguy hiểm của IATA quy định.

Mua sắm trực tuyến toàn cầu

Ứng dụng mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia: mall4p.com, mang những sản phẩm hàng hóa giá trị từ thế giới về Việt Nam

Dịch vụ thông quan Hải quan

Bất kì hàng hóa nào muốn nhập vào Việt Nam hoặc xuất đi các nước khác trên thế giới đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết các thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả sẽ là một mắc xích có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của cả một hệ thống dây chuyền cung ứng. Và không phải cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát quốc tế