PCS COURIER hiểu được rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với khách hàng, chính bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực tối đa và cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân đó của bạn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu sẽ được thực hiện chủ yếu trên trang chủ: https://pcscourier.vn/ và cụ thể các thông tin sẽ bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin mà PCS COURIER cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp cho PCS COURIER dễ dàng liên hệ xác nhận dịch vụ với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính các khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website pcscourier.vn, đơn vị chúng tôi chỉ lưu giữ lại các thông tin cụ thể về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, còn tất cả các thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc về việc lưu giữ và bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại pcscourier.vn dưới tên đã đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, các thành viên cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho PCS COURIER trong các trường hợp phát hiện những hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để từ đó có biện pháp giải quyết phù hợp nhất.


2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục tiêu của PCS COURIER là mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, trọn vẹn và hạnh phúc, tối ưu về chi phí và thời gian. Bởi vậy, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên để:

- Cung cấp các thông tin về dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của các thành viên

- Gửi đến các thành viên những chương trình, sự kiện tiêu biểu của PCS COURIER

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của các thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

- Giải quyết các tranh chấp hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của PCS COURIER

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và PCS COURIER

- Liên hệ và giải quyết với các thành viên trong những trường hợp đặc biệt

- Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên lạc có liên quan đến các giao dịch tại pcscourier.vn

- Trong những trường hợp có yêu cầu của pháp luật: PCS COURIER sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp bao gồm: Công an, viện kiểm sát, tòa án. Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm đến thông tin cá nhân của các thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của các thành viên sẽ được PCS COURIER lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc chính các thành viên thực hiện đăng nhập tài khoản và hủy bỏ. Còn lại trong tất cả các trường hợp khác, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của pcscourier.vn.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Các thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của chính mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa. Ngoài ra các cá nhân cũng có thể yêu cầu pcscourier.vn thực hiện việc này thay bạn.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của các thành viên trên website pcscourier.vn sẽ được pcscourier.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại website của chúng tôi. Tất cả mọi việc như thu thập và sử dụng thông tin của các thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao đồng thời cũng không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của các thành viên cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép từ thành viên.

- Trong một số trường hợp đặc biệt cần phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc yêu cầu của pháp luật, chúng tôi yêu cầu bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật tuyệt đối về nguồn thông tin khách hàng, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

- PCS COURIER cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của các thành viên bao gồm cả thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa trên website pcscourier.vn.

- Ban quản lý pcscourier.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại website phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, sood điện thoại, email, địa chỉ liên lạc, số thẻ căn cước công dân, số thẻ thanh toán … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. PCS COURIER sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TỔNG CÔNG TY CP TMDV CHUYỂN PHÁT NHANH PCS

Trụ sở miền Bắc: Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh miền Nam: 55 Sầm Sơn,Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://pcscourier.vn/

Email: cs5.sgn@pcs.vn

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế - xuất khẩu

  PCS cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn cầu với nhiều ưu điểm: Nhanh chóng - Linh hoạt - Giá thành cạnh tranh, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

  Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

  Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế

  PCS COURIER chuyên thực hiện chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

 • Chuyển phát nhanh ngoại tuyến

  PCS COURIER cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới 230 quốc gia qua hệ thống SKYNET và qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, Fedex, UPS theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Cước phí gửi bưu phẩm đi nước ngoài như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi bưu phẩm đi nước ngoài chắc chắn mối quan tâm hàng đầu của bạn là về cước phí đúng không? Nếu bạn đang quan tâm đến cước phí gửi bưu phẩm đi nước ngoài hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau đây.

Gửi thực phẩm đi Nhật Bản có được không?

Nhật Bản là một trong những đất nước Châu Á có nhiều người Việt đang làm việc, học tập và sinh sống. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là thực phẩm gửi đi Nhật cũng ngày càng nhiều.

Dịch vụ gửi thư đi Hàn Quốc bằng đường hàng không

Hàn Quốc là một dất nước phát triển tại Châu Á và có nhiều người Việt Nam đang sinh sống, học tập làm việc ở đó. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ gửi thư đi Hàn Quốc cũng không ngừng tăng lên.

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có được không?

"Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có được không?" hiện đang là câu hỏi được nhiều người dùng tại Việt Nam thắc mắc. Chính vì thực phẩm là mặt hàng khó vận chuyển vào Hàn Quốc và phải đảm bảo quy định chặt chẽ, nên bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều người dùng.

Dịch vụ door to door là gì? Dịch vụ này có lợi ích gì?

Door to door là một thuật ngữ chỉ về một dịch vụ trong xuất nhập khẩu. Vậy dịch vụ này có những đặc điểm và lợi ích gì nổi bật? Có lẽ đây là thắc mắc của hầu hết khách hàng hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ door to door là gì nhé.

Mừng sinh nhật 12 năm PCS - Vận chuyển hàng hóa không lo về giá

Ngày 21/10/2010, Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS ra đời. Trong suốt hành trình 12 năm, PCS đã không ngừng đem lại những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Tính đến nay, PCS đã có hơn 7.500 khách hàng sử dụng dịch vụ và đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường chuyển phát nhanh.

Bảng giá phụ phí xăng dầu của UPS

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước của các đơn vị chuyển phát nhanh, bạn sẽ thường nghe đến khái niệm phụ phí về xăng dầu khi tính giá cước vận chuyển. Nhất là đối với những đơn vị như UPS, DHL, EMS... thì phụ phí này thường được tính vào giá cước. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu bảng giá phụ phí xăng dầu của UPS.

Invoice là gì trong xuất nhập khẩu?

Trong xuất nhập khẩu, thuật ngữ Invoice xuất hiện rất nhiều, thậm chí là thường xuyên được nhắc đến. Vậy Invoice là gì? Cách lập invoice như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Cần lưu ý gì khi khi gửi thực phẩm sang Singapore?

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi sang Singapore bạn nên tìm hiểu kĩ tất cả các quy định gửi hàng trước khi đem hàng đến đơn vị vận chuyển. Vậy gửi thực phẩm đi Singapore cần lưu ý những gì? Mời bạn xem qua những thông tin sau đây nhé.

Mã vùng của Hàn Quốc, hướng dẫn cách gọi điện thoại sang Hàn Quốc

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một mã vùng, mã số đại diện cho quốc gia đó. Chẳng hạn như mã vùng của Việt Nam là +84, của Mỹ là +1, của Campuchia +855... Vậy mã vùng của Hàn Quốc là gì? Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài bao gồm những gì?

Để gửi hàng đi nước ngoài, bạn cần tìm hiểu, chuẩn bị trước những thông tin, giấy tờ để cung cấp cho đơn vị vận chuyển hoàn tất, giúp cho việc chuyển hàng được tiến hành nhanh chóng. Vậy những thủ tục gửi hàng đi nước ngoài bao gồm những gì? Hãy cùng PCS Courier tìm hiểu nhé.

Dịch vụ vận tải hàng không PCS Courier uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường, hiện nay, bên cạnh nhiều đơn vị dịch vụ vận tải hàng không nổi tiếng như DHL, Fedex, UPS..., thì PCS Courier cũng là một đơn vị vận chuyển hàng không có tiếng trong ngành.

Cước phí gửi bưu phẩm đi nước ngoài như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi bưu phẩm đi nước ngoài chắc chắn mối quan tâm hàng đầu của bạn là về cước phí đúng không? Nếu bạn đang quan tâm đến cước phí gửi bưu phẩm đi nước ngoài hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau đây.

Gửi thực phẩm đi Nhật Bản có được không?

Nhật Bản là một trong những đất nước Châu Á có nhiều người Việt đang làm việc, học tập và sinh sống. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là thực phẩm gửi đi Nhật cũng ngày càng nhiều.