PCS COURIER hiểu được rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với khách hàng, chính bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực tối đa và cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân đó của bạn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu sẽ được thực hiện chủ yếu trên trang chủ: https://pcscourier.vn/ và cụ thể các thông tin sẽ bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin mà PCS COURIER cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp cho PCS COURIER dễ dàng liên hệ xác nhận dịch vụ với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính các khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website pcscourier.vn, đơn vị chúng tôi chỉ lưu giữ lại các thông tin cụ thể về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, còn tất cả các thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc về việc lưu giữ và bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại pcscourier.vn dưới tên đã đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, các thành viên cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho PCS COURIER trong các trường hợp phát hiện những hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để từ đó có biện pháp giải quyết phù hợp nhất.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục tiêu của PCS COURIER là mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, trọn vẹn và hạnh phúc, tối ưu về chi phí và thời gian. Bởi vậy, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên để:

- Cung cấp các thông tin về dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của các thành viên

- Gửi đến các thành viên những chương trình, sự kiện tiêu biểu của PCS COURIER

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của các thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

- Giải quyết các tranh chấp hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của PCS COURIER

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và PCS COURIER

- Liên hệ và giải quyết với các thành viên trong những trường hợp đặc biệt

- Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên lạc có liên quan đến các giao dịch tại pcscourier.vn

- Trong những trường hợp có yêu cầu của pháp luật: PCS COURIER sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp bao gồm: Công an, viện kiểm sát, tòa án. Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm đến thông tin cá nhân của các thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của các thành viên sẽ được PCS COURIER lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc chính các thành viên thực hiện đăng nhập tài khoản và hủy bỏ. Còn lại trong tất cả các trường hợp khác, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của pcscourier.vn.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Các thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của chính mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa. Ngoài ra các cá nhân cũng có thể yêu cầu pcscourier.vn thực hiện việc này thay bạn.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của các thành viên trên website pcscourier.vn sẽ được pcscourier.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại website của chúng tôi. Tất cả mọi việc như thu thập và sử dụng thông tin của các thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao đồng thời cũng không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của các thành viên cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép từ thành viên.

- Trong một số trường hợp đặc biệt cần phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc yêu cầu của pháp luật, chúng tôi yêu cầu bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật tuyệt đối về nguồn thông tin khách hàng, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

- PCS COURIER cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của các thành viên bao gồm cả thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa trên website pcscourier.vn.

- Ban quản lý pcscourier.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại website phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, sood điện thoại, email, địa chỉ liên lạc, số thẻ căn cước công dân, số thẻ thanh toán … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. PCS COURIER sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TỔNG CÔNG TY CP TMDV CHUYỂN PHÁT NHANH PCS

Trụ sở miền Bắc: Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh miền Nam: 55 Sầm Sơn,Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://pcscourier.vn/

Email: cs5.sgn@pcs.vn

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế - xuất khẩu

  PCS cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn cầu với nhiều ưu điểm: Nhanh chóng - Linh hoạt - Giá thành cạnh tranh, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

  Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

  Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế

  PCS COURIER chuyên thực hiện chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

 • Chuyển phát nhanh ngoại tuyến

  PCS COURIER cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới 230 quốc gia qua hệ thống SKYNET và qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, Fedex, UPS theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều loại bánh đặc sản mà không nơi nào trên thế giới có thể thay thế được. Chính vì thế, những người con xa quê thường hay nhớ đến hương vị quê nhà thông qua các loại bánh này. Nếu bạn đang định cư tại Nhật Bản, muốn biết bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Cũng như hàng thường, trong vận chuyển hàng nguy hiểm cũng được phân loại và quy định rõ ràng khi đóng gói, vận chuyển, lưu trữ. Các loại hàng nguy hiểm này sẽ được vận chuyển theo đúng quy định và kiểm soát chặt chẽ.

Có được gửi thuốc tây sang Nhật không?

Có được gửi thuốc tây sang Nhật không?

Xứ sở mặt trời mọc là đất nước nổi tiếng với những quy định khắt khe và những điều khoản chặt chẽ khi nhập cảnh hoặc xuất hàng. Vì vậy, có được gửi thuốc tây sang Nhật hay không vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật. Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy xem qua bài viết sau đây.

Dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói

Dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói

Trong sự phát triển của thế giới, máy móc đóng một vai trò không hề nhỏ giúp cho con người tiết kiệm sức lao động. Chính vì thế, việc vận chuyển máy móc qua lại giữa các nước cũng không còn là quá xa lạ. Nắm bắt được nhu cầu này, PCS Courier đã hỗ trợ khách hàng bằng dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói.

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản với cước phí rẻ

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản với cước phí rẻ

Hiện nay các thương hiệu gia dụng Việt Nam cũng không hề kém cạnh so với những thương hiệu gia dụng Nhật Bản. Chính vì vậy đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản cho người thân, đối tác hay bạn bè.

Dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc trọn gói

Dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc trọn gói

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người biết đến. Nhất là với những người con Việt Nam đang ở Hàn Quốc thì món ăn này trở thành một món quà quý giá. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu gửi yến sào đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc thì hãy dành chút thời gian để xem qua những thông tin sau.

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp sản xuất việc mở rộng thị trường có ý nghĩa rất quan trọng. Mở rộng thị trường đồng nghĩa với việc sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như tăng độ phủ thương hiệu ở các thị trường mới. Chính vì thế, hiện tại dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài đang ngày càng tăng.

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, an toàn

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, an toàn

Bạn đang có nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa đi Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm như thế nào, đừng quá lo lắng! Hãy dành một chút thời gian để xem qua những thông tin sau đây để biết được cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng và an toàn nhé!

Nhận gửi quà tết đi nước ngoài trọn gói

Nhận gửi quà tết đi nước ngoài trọn gói

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt Nam. Đây cũng là thời điểm nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi quà tặng đi nước ngoài tăng cao. Rất nhiều du học sinh, kiều bào đang sinh sống tại nơi đất khách quê người không thể về quê ăn tết, bởi vậy những món quà quê đem hương vị tết đến nơi xứ người là điều mà họ mong chờ nhất.

Dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp đến, tại Việt Nam nhà nhà đang nô nức sắm sửa đồ trang trí như: cây thông, quả châu, dây kim tuyến... Cũng vậy với những người con xa xứ ở Hàn Quốc, việc sắm sửa trang trí cho Giáng Sinh cũng giúp vơi bớt nỗi nhớ nhà nhớ quê hương. Chính vì thế, dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc cũng đang ngày một tăng cao.

Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Cafe là một loại đồ uống quen thuộc được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Và Việt Nam là nước xuất khẩu cafe lớn nhất thế giới. Hơn thế nữa, cafe của Việt Nam mang hương vị đặc trưng của xứ sở luôn là nỗi nhớ nhung của nhiều người Việt nam đang sinh sống tại nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật. Chính vì thế nhu cầu gửi cafe đi Nhật cũng ngày một tăng cao.

Có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không?

Có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không?

Mì gói là món ăn khá thông dụng và phổ biến đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người dân xa quê hương, những người đang học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước khác, cụ thể là Hàn Quốc, đây lại là một món ăn xa xỉ. Vây có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không? Hãy cùng PCS Courier tìm hiểu qua bài viết sau.

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều loại bánh đặc sản mà không nơi nào trên thế giới có thể thay thế được. Chính vì thế, những người con xa quê thường hay nhớ đến hương vị quê nhà thông qua các loại bánh này. Nếu bạn đang định cư tại Nhật Bản, muốn biết bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Cũng như hàng thường, trong vận chuyển hàng nguy hiểm cũng được phân loại và quy định rõ ràng khi đóng gói, vận chuyển, lưu trữ. Các loại hàng nguy hiểm này sẽ được vận chuyển theo đúng quy định và kiểm soát chặt chẽ.