Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore giá chỉ từ 80K/Kg, thời gian toàn trình chỉ từ 1-3 ngày, nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau, không bị giới hạn về số lượng và luôn đảm bảo về chất lượng, sự an toàn của sản phẩm. Với dịch vụ gửi hàng đi Singaporegiá rẻ tại Hồ Chí Minh của PCS COURIER sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

PCS COURIER nhận gửi hàng đi Singapore uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Singpore được mệnh danh là “quốc gia đáng sống tại khu vực Đông Nam Á” do đó đã có rất nhiều người Việt lựa chọn đất nước này để đến sinh sống, học tập và làm việc. Chính bởi vậy mà nhu cầu gửi hàng sang Singapore ngày càng tăng cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore của PCS COURIER là một địa chỉ uy tín giúp cho việc gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đến người thân, bạn bè, đối tác được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Tại PCS COURIER mỗi đơn hàng của quý khách hàng sẽ luôn được nâng niu, trân trọng và vận chuyển với sự tận tâm, trọn vẹn.

gui-hang-di-singapore

Đơn vị chúng tôi nhận gửi hàng đi Singapore gia re với rất nhiều mặt hàng khác nhau từ chứng từ, tài liệu, hàng cá nhân cho đến cả các mặt hàng nặng, hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh. Với mỗi loại mặt hàng, PCS COURIER sẽ mang đến các giải pháp vận chuyển tương ứng, đảm bảo tối ưu, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng qua Singapore vừa có chất lượng tốt, độ uy tín cao lại vừa có giá thành rẻ, nhân viên chuyên nghiệp thì PCS COURIER sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá gửi hàng đi Singapore tại Hồ Chí Minh

Cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore nói chung và phí gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore nói riêng luôn là vấn đề được đăc biệt quan tâm của các khách hàng. Hiểu rõ điều đó, PCS COURIER đã luôn cố gắng để mang đến mức cước phí vận chuyển tốt cho mỗi đơn hàng.

Đối với tuyến vận chuyển Việt Nam - Singapore, PCS COURIER có thế mạnh đặc biệt để mang đến mức cước phí tốt cho khách hàng. PCS COURIER là đối tác độc quyền của Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế Skynet và có trung tâm khai thác ngay tại Singapore, chúng tôi mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Phí gửi hàng đi Singapore sẽ được tính theo cân nặng hoặc thể tích hàng hóa. Ngoài ra, mức cước phí còn phụ thuộc vào tính chất đơn hàng và phân loại hàng hóa. Dưới đây là bảng giá gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore tại PCS COURIER, khách hàng có thể tham khảo:

Trọng lượng (Kg)Bảng giá (VNĐ)Note
2kg đầu tiên
300,000
Tính trên 1 bill
Các kg tiếp theo
80,000 
Tính trên 1 kg cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Từ 21 đến 44kg
85,000
Tính trên 1 kg không cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Từ 45 đến 100kg
80,000 
Tính trên 1 kg không cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Từ 101 đến 300kg
75,000
Tính trên 1 kg không cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Trên 300kg
Liên hệ 

Lưu ý:

Bảng giá trên đã bao gồm phụ phí nhưng chưa có VAT. Nếu xuất hóa đơn thì thêm VAT 8%. Đã bao gồm thuế nhập khẩu tại Singapore đối với hàng thông thường. Chưa bao gồm thuế nhập khẩu đối với hàng trị giá cao, hàng thương hiệu. Vui lòng liên hệ PCS để tư vấn cụ thể.

- Đối với những đơn hàng trên 300kg, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ phát hàng, số kiện, trọng lượng để PCS tính giá và báo theo từng trường hợp.

- Quy cách tính trọng lượng để căn cứ tính cước vận chuyển như sau:

+ Trọng lượng có bao bì (Gross weight)

+ Trọng lượng thể tích = dài x rộng x cao (cm) chia cho 5000.

Hai trọng lượng này so với nhau, trọng lượng nào cao hơn thì dùng để tính cước vận chuyển.

Quy trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá

Khi khách hàng cần gửi hàng đi Singapore giá rẻ hãy liên hệ với PCS COURIER và cung cấp thông tin chi tiết của đơn hàng.

Nhân viên kinh doanh của PCS COURIER sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cách thức gửi hàng và báo giá cước phí vận chuyển.

Khách hàng xem xét và đưa ra quyết định chốt gửi.

- Bước 2: Nhận hàng, kiểm đếm và đóng gói hàng hóa

PCS COURIER hỗ trợ nhận hàng tại nhà trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Đối với những đơn hàng trong khu vực ngoại thành, khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ công ty: Số 55 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình.

Sau khi nhận được đơn hàng, PCS COURIER sẽ thực hiện kiểm đếm, xác nhận lại đơn hàng và đóng gói đảm bảo an toàn hàng hóa.

- Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Khách hàng tiến hành thanh toán 100% cước phí gửi hàng đi Singapore cho PCS COURIER. Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại bill cho khách hàng và có hỗ trợ xuất hóa đơn.

- Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đi Singapore

PCS COURIER thực hiện tất cả các thủ tục để vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Singapore theo đúng lịch trình. Khách hàng chỉ cần theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn đã được cung cấp.

- Bước 5: Nhận hàng

Người nhận tại Singapore sẽ nhận được hàng hóa sau khi được thông quan xong. Nếu có phát sinh thêm cước phí, chúng tôi sẽ thông báo và người nhận vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng.

Thời gian toàn trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng quá Singapore của PCS COURIER có thế mạnh vượt trội về thời gian toàn trình. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến bởi vậy thời gian sẽ được rút ngắn tối đa.

Toàn bộ quá trình vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Singapore chỉ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày (Tính từ thời gian bay và không tính các ngày: Thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ Tết).

gui-hang-sang-singapore

Quy định về các mặt hàng nhận gửi đi Singapore tại PCS COURIER

- Nhận gửi hàng quần áo, giày dép, túi xách, sách báo…đồ dùng cá nhân không giới hạn đi Singapore.

- Nhận gửi sách báo, tạp chí, truyện, tiểu thuyết, tranh ảnh, bản đồ đi Singapore, tuy nhiên với những mặt này khách hàng cần liên hệ với PCS COURIER để kiểm tra xem có thuộc hàng liên quan văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước hay không để được tư vấn cụ thể từng trường hợp.

- Nhận gửi hàng thực phẩm khô như: bánh kẹo, gia vị, trà, cà phê, trái cây khô, hải sản khô như mực khô, tôm khô, cá khô …

- Nhận gửi các mặt hàng được làm, chế tác, gia công từ động vật, cây cối, khoáng sản quý hiếm. Đối với những mặt hàng này, khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS COURIER được tư vấn cụ thể. Ngoài ra chúng tôi không nhận gửi các mặt hàng như da cá sấu, gõ trầm hương, vàng, bạc, kim cương …

- Nhận gửi hàng đi Singapore đối với những mặt hàng mỹ phẩm thông thường như: Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm dạng, son. 

- Nhận gửi hàng có pin: Khách hàng cần cung cấp thông tin về thiết bị, link sản phẩm, model để PCS COURIER chuẩn bị chứng từ xuất hàng. Một số loại điện thoại, thiết bị không nhận vì do nhà sản xuất công bố lỗi pin nên các hàng hàng không cũng không nhận như: Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7, Macbook pro 15.

- Hàng nguy hiểm, hàng hóa chất, chất bột, chất lỏng: Khách hàng cung cấp hình ảnh, MSDS, số lượng, trọng lượng, mục đích gửi, mục đích sử dụng, người nhận là công ty hay cá nhân, địa chỉ (khu vực) người nhận. PCS COURIER sẽ kiểm tra, tư vấn và báo giá theo từng trường hợp.   

Lưu ý quan trọng:

- PCS COURIER không nhận vận chuyển các mặt hàng là: Tiền, trái phiếu, sổ tiết kiệm và những mặt hàng cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam và luật pháp Singapore.

     

Quy định về đền bù hàng hóa gửi đi Singapore tại PCS COURIER

- Trong các trường hợp bất khả kháng như cháy nổ, thiên tai, lũ lụt, hạn hán, đình công, tai nạn hàng không … dẫn đến hàng hóa bị mất, hư hỏng, PCS COURIER sẽ không chịu trách nhiệm đền bù hàng hóa.

- Trong các trường hợp bình thường mà hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, PCS COURIER sẽ có trách nhiệm đền bù theo trị giá invoice khai báo lúc gửi hàng và tối đa không quá 100USD. Trong các trường hợp khách hàng mong muốn được đền bù 100% hàng hóa thì PCS COURIER sẽ tư vấn khách hàng nên mua bảo hiểm hàng hóa. Khách hàng tự tìm hiểu công ty bán bảo hiểm hàng hóa hoặc PCS COURIER giới thiệu để khách hàng và công ty bảo hiểm tự làm việc. Đối với lô hàng nào mà khách đã mua bảo hiểm hàng hóa thì phải báo với PCS COURIER để công ty cung cấp thông tin chuyến bay, số vận đơn làm thủ tục bảo hiểm và để PCS ghi chú thông tin hàng có bảo hiểm hàng hóa khi xuất hàng. Nếu không theo quy trình này khi mất mát bên bảo hiểm hàng hóa sẽ không đền bù cho khách hàng.

- Trong các trường hợp hàng hóa bị hải quan nước sở tại tịch thu, tiêu hủy, phát sinh phí phạt do gửi hàng cấm, hàng nhái, hàng không đúng quy định của PCS COURIER thì công ty không chịu trách nhiệm.                  

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Hồ Chí Minh của PCS COURIER. Với sự uy tín và tận tâm, PCS COURIER luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi đơn hàng vận chuyển và mang đến sự hài lòng!          

 •         Hotline: 0337785035 - Ms Trương Thị Phúc   
 •     Tel: (+84) 28 3547 2862 (máy lẻ 101)
 •         Email: cs5.sgn@pcs.vn
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế - xuất khẩu

  PCS cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn cầu với nhiều ưu điểm: Nhanh chóng - Linh hoạt - Giá thành cạnh tranh, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

  Là thành viên WCA, PCS có chuyên môn để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới . PCS hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho rất nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Từ những gói hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, PCS đều có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

  Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá cước cạnh tranh, tin cậy và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế

  PCS COURIER chuyên thực hiện chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

 • Chuyển phát nhanh ngoại tuyến

  PCS COURIER cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới 230 quốc gia qua hệ thống SKYNET và qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, Fedex, UPS theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều loại bánh đặc sản mà không nơi nào trên thế giới có thể thay thế được. Chính vì thế, những người con xa quê thường hay nhớ đến hương vị quê nhà thông qua các loại bánh này. Nếu bạn đang định cư tại Nhật Bản, muốn biết bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Cũng như hàng thường, trong vận chuyển hàng nguy hiểm cũng được phân loại và quy định rõ ràng khi đóng gói, vận chuyển, lưu trữ. Các loại hàng nguy hiểm này sẽ được vận chuyển theo đúng quy định và kiểm soát chặt chẽ.

Có được gửi thuốc tây sang Nhật không?

Có được gửi thuốc tây sang Nhật không?

Xứ sở mặt trời mọc là đất nước nổi tiếng với những quy định khắt khe và những điều khoản chặt chẽ khi nhập cảnh hoặc xuất hàng. Vì vậy, có được gửi thuốc tây sang Nhật hay không vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật. Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy xem qua bài viết sau đây.

Dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói

Dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói

Trong sự phát triển của thế giới, máy móc đóng một vai trò không hề nhỏ giúp cho con người tiết kiệm sức lao động. Chính vì thế, việc vận chuyển máy móc qua lại giữa các nước cũng không còn là quá xa lạ. Nắm bắt được nhu cầu này, PCS Courier đã hỗ trợ khách hàng bằng dịch vụ gửi máy móc sang Singapore trọn gói.

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản với cước phí rẻ

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản với cước phí rẻ

Hiện nay các thương hiệu gia dụng Việt Nam cũng không hề kém cạnh so với những thương hiệu gia dụng Nhật Bản. Chính vì vậy đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản cho người thân, đối tác hay bạn bè.

Dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc trọn gói

Dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc trọn gói

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người biết đến. Nhất là với những người con Việt Nam đang ở Hàn Quốc thì món ăn này trở thành một món quà quý giá. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu gửi yến sào đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc thì hãy dành chút thời gian để xem qua những thông tin sau.

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp sản xuất việc mở rộng thị trường có ý nghĩa rất quan trọng. Mở rộng thị trường đồng nghĩa với việc sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như tăng độ phủ thương hiệu ở các thị trường mới. Chính vì thế, hiện tại dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài đang ngày càng tăng.

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, an toàn

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, an toàn

Bạn đang có nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa đi Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm như thế nào, đừng quá lo lắng! Hãy dành một chút thời gian để xem qua những thông tin sau đây để biết được cách gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng và an toàn nhé!

Nhận gửi quà tết đi nước ngoài trọn gói

Nhận gửi quà tết đi nước ngoài trọn gói

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt Nam. Đây cũng là thời điểm nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi quà tặng đi nước ngoài tăng cao. Rất nhiều du học sinh, kiều bào đang sinh sống tại nơi đất khách quê người không thể về quê ăn tết, bởi vậy những món quà quê đem hương vị tết đến nơi xứ người là điều mà họ mong chờ nhất.

Dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp đến, tại Việt Nam nhà nhà đang nô nức sắm sửa đồ trang trí như: cây thông, quả châu, dây kim tuyến... Cũng vậy với những người con xa xứ ở Hàn Quốc, việc sắm sửa trang trí cho Giáng Sinh cũng giúp vơi bớt nỗi nhớ nhà nhớ quê hương. Chính vì thế, dịch vụ gửi đồ trang trí Giáng Sinh đi Hàn Quốc cũng đang ngày một tăng cao.

Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Cafe là một loại đồ uống quen thuộc được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Và Việt Nam là nước xuất khẩu cafe lớn nhất thế giới. Hơn thế nữa, cafe của Việt Nam mang hương vị đặc trưng của xứ sở luôn là nỗi nhớ nhung của nhiều người Việt nam đang sinh sống tại nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật. Chính vì thế nhu cầu gửi cafe đi Nhật cũng ngày một tăng cao.

Có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không?

Có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không?

Mì gói là món ăn khá thông dụng và phổ biến đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người dân xa quê hương, những người đang học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước khác, cụ thể là Hàn Quốc, đây lại là một món ăn xa xỉ. Vây có gửi được mì gói sang Hàn Quốc hay không? Hãy cùng PCS Courier tìm hiểu qua bài viết sau.

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không?

Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều loại bánh đặc sản mà không nơi nào trên thế giới có thể thay thế được. Chính vì thế, những người con xa quê thường hay nhớ đến hương vị quê nhà thông qua các loại bánh này. Nếu bạn đang định cư tại Nhật Bản, muốn biết bột làm bánh có thể gửi sang Nhật được không thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Hàng nguy hiểm là gì? Vận chuyển hàng nguy hiểm như thế nào?

Cũng như hàng thường, trong vận chuyển hàng nguy hiểm cũng được phân loại và quy định rõ ràng khi đóng gói, vận chuyển, lưu trữ. Các loại hàng nguy hiểm này sẽ được vận chuyển theo đúng quy định và kiểm soát chặt chẽ.